VinaPhone triển khai kênh bán hàng Facebook

03-15-2016 16:11:38 GMT+7
|

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH Nhằm triển khai những bước đi đầu tiên trong lộ trình phát triển kênh bán hàng online các sản phẩm của VNPT, kể từ ngày 01/01/2016, VinaPhone chính thức ra mắt trang Fanpage MUA HÀNG VNPT tại địa chỉ https://www.facebook.com/muahangvnpt/. Kênh bán hàng mới được kỳ vọng trở thành kênh tương tác chính nhằm đưa sản phẩm của VNPT đến với người tiêu dùng nhanh nhất.


Với sự bùng nổ của Facebook và thương mại điện tử, MUA HÀNG VNPT được xây dựng nhằm giới thiệu nhanh nhất các dịch vụ, sản phẩm và chính sách khuyến mại của VNPT tới khách hàng. Ngay từ khi khởi động, Fanpage đã thu hút sự chú ý của cộng đồng với thông tin nhanh chóng và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, VinaPhone triển khai các gói dịch vụ hấp dẫn dành cho khách hàng online mua hàng trực tiếp qua Fanpage MUA HÀNG VNPT. Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ online thông qua Fanpage với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và tối đa hóa các lợi ích dịch vụ thông qua việc trao đổi, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ tư vấn trực tiếp.


Kể từ ngày 1/1/2016 đến hết ngày 31/3/2016 khách hàng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi đặc biệt lớn khi đăng ký gói cước Fiber Online – Internet cáp quang tốc độ cao và Fiber TV Online – gói combo Internet cáp quang tốc độ cao và truyền hình theo yêu cầu MyTV SliverHD. Khách hàng khi đăng ký sử dụng hai gói dịch vụ này thông qua Fanpage MUA HÀNG VNPT sẽ được nhận ưu đãi GIẢM đến 30% giá cước, tặng thêm SIM ezCom kèm gói 3G miễn phí 15GB tốc độ cao trong 3 tháng, miễn phí cước hòa mạng cho thuê bao hòa mạng mới và thuê bao đổi từ cáp đồng sang cáp quang cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.


Fanpage MUA HÀNG VNPT ra đời là một trong những nỗ lực của VinaPhone nhằm tiếp cận gần hơn với khách hàng, trực tiếp lắng nghe, giải quyết nhanh những khó khăn, thắc mắc cũng như hỗ trợ khách hàng sử dụng tối đa lợi ích của các sản phẩm và dịch vụ do VNPT cung cấp.
Nhanh tay truy cập Fanpage MUA HÀNG VNPT để nhận ưu đãi đặc biệt khi đăng ký dịch vụ tại: https://www.facebook.com/muahangvnpt/

Tin cũ hơn

Tổng đài di động

18001091

Tổng đài BRCĐ-MyTV- Cố định

18001166

Tổng đài DV CNTT

18001260

Kết nối với VNPT Quảng Ninh

Tổng lượt truy cập :

Lượt xem :